VNPT Long An tài trợ 400 triệu đồng cho Trường THPT Chuyên Long An

Vừa qua, Trường THPT Chuyên Long An tổ chức nhận bảng biểu trưng 400 triệu đồng do VNPT Long An tài trợ nhằm thực hiện các công tác phục vụ dạy và học của nhà trường.

VNPT Long An tài trợ trường xây dựng vườn rau thủy canh trị giá 50 triệu đồng

Thực hiện công tác xã hội hóa giáo dục, Trường THPT Chuyên Long An vận động VNPT Long An tài trợ xây dựng 1 vườn rau thủy canh (chi phí 50 triệu đồng) nhằm phục vụ cho việc dạy thực hành môn Công nghệ và việc học nghề của học sinh khối 11. Được biết, vườn rau thủy canh hoàn thành và đưa vào sử dụng từ đầu năm 2021 đến nay với diện tích 100m2.

Đại diện VNPT Long An trao bảng biểu trưng 350 triệu đồng cho Trường THPT Chuyên Long An

Ngoài ra, VNPT Long An cũng tài trợ lắp đặt hệ thống wifi cho lớp học với chi phí 350 triệu đồng nhằm phục vụ cho việc giảng dạy và học tập toàn khu học tập của trường./.